xe hợp đồng đi nha trang 250k

Tổng đài taxi Cam Lâm giá rẻ.

Huyện Cam Lâm là một trong 9 đơn vị hành chính của tỉnh Khánh Hòa được thành lập theo Nghị định số 65/2007/NĐ-CP ngày 11/4/2007 của Chính phủ. Huyện gồm 14 đơn vị hành chính cấp xã (thị trấn Cam Đức và 13 xã) với diện tích tự nhiên 550,26km2, dân số 105.759 người (năm 2014) bằng 10,5% diện tích và 8,7% dân số toàn tỉnh Khánh Hòa. Về quy mô, huyện xếp thứ 4 về diện tích và thứ 5 về dân số trong 9 huyện, thị xã và thành phố.

Taxi Cam Lâm

Taxi đường dài gía rẻ

Đất Cam Lâm rộng nửa triệu kilomet vuông mà chỉ có khoảng trên trăm nghìn người. Tính ra gấp đôi diện tích Nha Trang nhưng dân số thì chỉ khoảng hơn 1/4 dân số Nha Trang. Dân cư tập trung đông một số khu vực gần đường quốc lộ 1 chạy dọc chiều dài như Cam Đức, Cam Hải, Cam Thành Bắc và quanh khu công nghiệp lớn nhất tỉnh là Suối Dầu còn lại là đất ruộng lúa, sen, kiệu, đất rẫy, đất vườn xoài.

Huyện Cam Lâm có các thắng cảnh đẹp, nhưng đặc biệt là Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với bãi biển uốn cong dài, nằm trên trục đường nối thành phố Nha Trang và sân bay Cam Ranh. Để đáp ứng nhu cấu đi lại của người dân, Tổng đài Taxi Khánh Hoà cam kết phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết, ngày nghỉ.

Dịch vụ Taxi khánh hoà cam kết có mặt tại các xã: Cam Tân, Cam Hòa, Cam Hải Tây, Sơn Tân, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Thành Bắc, Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Phước Tây, Cam Hải Đông, Suối Tân, Suối Cát và thị trấn Cam Đức huyện Cam Lâm Phục vụ quý Khánh.

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Khánh Hoà để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

 

 
Tư vấn ngay
Zalo Taxi Khánh HoàTaxi Khánh Hoà